Điều kiện điều khoản đang được áp dụng tại CaheoTV năm 2024

Trước khi truy cập trang bóng đá trực tuyến Caheo để theo dõi trực tiếp bóng đá và cập nhật tin tức, người dùng cần tìm hiểu, nắm rõ điều kiện điều khoản do chúng tôi cung cấp. Điều này sẽ giúp bạn nhận tối đa quyền lợi, thoải mái theo dõi trận đấu yêu thích bất cứ lúc nào. Theo dõi thông tin được chia sẻ thông qua bài viết này nhé. 

Điều kiện điều khoản chung 

Tại mục điều kiện điều khoản, chúng tôi gửi đến người hâm mộ các quy định chung dưới đây: 

Tìm hiểu điều kiện điều khoản tại Caheo
Tìm hiểu điều kiện điều khoản tại Caheo

Đồng ý và tuân thủ 

Người dùng truy cập vào trang web và sử dụng dịch vụ tức đã đồng ý với các điều kiện điều khoản do chúng tôi đưa ra. Theo đó, bạn cần tuân thủ nghiêm ngặt nhằm nhận được quyền lợi cũng như góp phần xây dựng trang web lành mạnh, an toàn. 

Điều khoản chuyển đổi bổ sung 

Chúng tôi sẽ cập nhật điều khoản chuyển đổi bổ sung tuỳ vào mỗi giai đoạn phát triển. Người dùng có quyền nhận thông báo về các thay đổi này trước khi trang web Caheo chính thức áp dụng. 

Xem thêm: Nội dung trong chính sách bảo mật Caheo TV 2024 có gì đáng chú ý?

Update điều khoản mới  

Để đảm bảo bạn luôn nhận được quyền lợi tối đa, chúng tôi khuyến khích người dùng thường xuyên theo dõi thông báo. Điều này sẽ giúp người hâm mộ nắm bắt được các thay đổi, tuân thủ và hạn chế tình trạng vi phạm. 

Ngừng truy cập 

Bạn có thể ngừng truy cập vào trang web của chúng tôi bất cứ lúc nào. Đối với những điều khoản mới, nếu người dùng cảm thấy không phù hợp hãy thoát trình duyệt. Caheo sẽ xoá toàn bộ lưu trữ về thông tin đã thu thập tự động trước đó. 

Quyền lợi của người dùng tại Caheo 

Caheo đảm bảo tối đa quyền lợi cho người dùng. Bạn có thể tận hưởng những giây phút thư giãn tuyệt vời cùng bộ môn bóng đá vua. Cụ thể: 

Miễn trí truy cập 100%

Chúng tôi hỗ trợ người dùng truy cập miễn phí 100%. Bạn có thể sử dụng các thiết bị khác nhau để vào được trang chủ Caheo và sử dụng dịch vụ mà không mất bất kỳ một khoản phí nào. 

Bạn truy cập vào trang web Caheo miễn phí
Bạn truy cập vào trang web Caheo miễn phí

Giải trí cùng trận cầu kịch tính 

Người dùng truy cập vào trang web của Caheo với mục đích giải trí cá nhân. Đối với các nội dung do chúng tôi cung cấp, bạn tuyệt đối không được chỉnh sửa, biên soạn hoặc sao chép dưới mọi hình thức khi chưa nhận được sự đồng ý. 

Bản quyền

Về vấn đề bản quyền, chúng tôi đưa ra điều kiện điều khoản nghiêm ngặt. Theo đó Caheo cam kết cung cấp link TTBD có bản quyền đầy đủ và không sử dụng thông tin của trang web thứ 3. 

Đồng thời, trang web bên thứ 3 cũng không có quyền sử dụng nội dung, hình ảnh thuộc quyền sở hữu của Caheo khi chưa được đồng ý. Ngoài ra, người dùng trước khi đăng tải nội dung ở mục bình luận cần kiểm tra kỹ lưỡng, tránh tình trạng dính bản quyền. 

Nội dung đăng tải trên website Caheo 

Caheo là chuyên trang cung cấp link trực tiếp và thông tin liên quan đến bóng đá. Do đó, chúng tôi đưa ra các quy định về nội dung đăng tải cụ thể dưới đây: 

Cập nhật nội dung đầy đủ, kịp thời 

Nhân viên của Caheo giàu kinh nghiệm, săn tin từ nguồn chính thống và cập nhật đầy đủ, kịp thời trên trang web. Thông qua đó, người hâm mộ dễ dàng nắm rõ thông tin về làng túc cầu một cách chi tiết nhất. 

Miễn trách nhiệm đối với nội dung từ người dùng 

Chúng tôi kiểm soát thông tin được người dùng đăng tải ở mục bình luận và lập tức gỡ bỏ, từ chối đối với nội dung dính bản quyền, PR trá hình. Tuy nhiên, Caheo không sở hữu những nội dung này. 

Miễn trách nhiệm đối với các nội dung do người dùng cung cấp
Miễn trách nhiệm đối với các nội dung do người dùng cung cấp

Đối với các thông tin do mình đăng tải, bạn cần chịu trách nhiệm hoàn toàn. Chúng tôi không đảm bảo nội dung từ người dùng chính xác 100%. Do đó, bạn hãy kiểm tra kỹ lưỡng trước khi tin tưởng. 

Giải quyết theo pháp luật 

Với những nội dung vi phạm điều kiện điều khoản, chúng tôi có quyền gỡ bỏ không cần thông báo. Trong trường hợp người dùng cố tình gán trách nhiệm không thuộc quyền kiểm soát cho Caheo, chúng tôi sẽ có biện pháp xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật. 

Quyền riêng tư và trách nhiệm người dùng 

Caheo tôn trọng quyền riêng tư của người dùng xuyên suốt quá trình truy cập trang web. Song song với quyền lợi, bạn cần thực hiện trách nhiệm đầy đủ, minh bạch. Cụ thể: 

Tôn trọng quyền riêng tư 

Đối với các dữ liệu chúng tôi thu thập tự động qua tài khoản, cookies, nội dung, hình ảnh người dùng đăng tải, tất cả được sử dụng vào mục đích chính đáng. Caheo không di sâu vào thông tin cá nhân. Ngay khi bạn thoát trình duyệt, cookies sẽ được xoá hoàn toàn. 

Trách nhiệm tự bảo vệ thông tin 

Người dùng cần tự mình bảo vệ thông tin cá nhân. Tại khu vực bình luận chung, bạn không nên tiết lộ dữ liệu quan trọng như họ tên, số điện thoại, tài khoản ngân hàng,… Điều này giúp tăng tính bảo mật, ngăn chặn truy cập từ bên thứ 3. 

Trên đây là điều kiện điều khoản đang được áp dụng tại Caheo. Bạn cần tham khảo thật kỹ, tuân thủ nghiêm ngặt các quy định để nhận trọn vẹn quyền lợi tốt nhất khi truy cập trang web.