Miễn trừ trách nhiệm – Điểm Caheo TV không phải chịu pháp lý

Caheo TV luôn cố gắng để mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt nhất khi truy cập vào trang web. Tuy nhiên, trong một số trường hợp chúng tôi sẽ miễn trách nhiệm liên quan. Để hiểu rõ hơn, bạn nên theo dõi thông tin qua bài viết dưới đây. 

Miễn trừ trách nhiệm Caheo link là gì? 

Tuyên bố miễn trách nhiệm là quy định được Caheo cung cấp và công khai trên trang chủ. Theo đó, chúng tôi chịu trách nhiệm với các nội dung nằm trong tầm kiểm soát để mang đến những giây phút giải trí tuyệt vời nhất cho người hâm mộ bóng đá. 

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm được quy định tại Caheo
Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm được quy định tại Ca heo TV

Giới hạn trách nhiệm được áp dụng nhằm bảo vệ quyền lợi của người dùng và chính chúng tôi. Trong quá trình phát triển, Caheo có thể thay đổi, chỉnh sửa bất kỳ nội dung nào có trong tuyên bố. Bạn nên theo dõi sát sao để tránh trường hợp vi phạm không mong muốn. 

Vì sao Caheo TV cung cấp chính sách Miễn trừ trách nhiệm

Chính sách Miễn trừ trách nhiệm được Caheo cập nhật trên trang chủ với mục đích như sau: 

Bảo vệ quyền lợi đôi bên 

Việc vạch ra giới hạn miễn trừ trách nhiệm sẽ giúp chúng tôi tránh được những rủi ro về pháp lý liên quan. Đồng thời người dùng cũng sẽ chủ động theo dõi thông tin, sàng lọc liên kết bên thứ 3 và không rơi vào tình trạng bị lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.  

Mang đến nền tảng TTBD trung thực 

Chúng tôi đưa ra các nội dung rõ ràng về tính trung thực, minh bạch và đảm bảo người dùng sẽ luôn nhận được quyền lợi tốt nhất khi sử dụng dịch vụ. Đồng thời, kênh khẳng định rằng trang web chịu hoàn toàn trách nhiệm đối với nội dung, liên kết nằm trong tầm kiểm soát. 

Xem tiếp: Điều kiện điều khoản đang được áp dụng tại CaheoTV năm 2024

Các trường hợp Caheo TV áp dụng tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Ca heo sẽ không chịu miễn trừ trách nhiệm đối với các vấn đề liên quan trong những trường hợp dưới đây: 

Người dùng đăng tải thông tin 

Tại trang web bóng đá Caheotv, chúng tôi tích hợp tính năng bình luận. Đây là nơi để người dùng có thể cùng nhau trao đổi, giao lưu, đánh giá khách quan về giải đấu, trận đấu đang theo dõi. 

Nội dung do người dùng đăng tải không thuộc quyền kiểm soát của Caheo
Nội dung do người dùng đăng tải không thuộc quyền kiểm soát của Caheo

Tại khu vực bình luận, Ca heo TV luôn cố gắng kiểm soát thông tin một cách nghiêm ngặt. Tuy nhiên, việc xuất hiện dữ liệu, liên kết bên thứ 3 dính bản quyền vẫn có thể xảy ra. Điều này khá dễ hiểu bởi số lượng người dùng truy cập vào khu vực bình luận rất đông. 

Chúng tôi không thể kiểm soát được tất cả các nội dung này. Bạn cần chịu toàn bộ trách nhiệm đối với các thông tin này. Nếu Caheo phát hiện nội dung dính bản quyền, vi phạm điều kiện sẽ ngay lập tức gỡ bỏ. 

Lỗi phần mềm, kỹ thuật 

Đối với sự cố kỹ thuật xuất phát từ thiết bị hoặc kết nối của người dùng, chúng tôi không có trách nhiệm liên quan. Bạn cần tự mình kiểm tra, chủ động điều chỉnh chất lượng video sao cho phù hợp để có được trải nghiệm mượt nhất trên trang web. 

Những lỗi người dùng có thể gặp phải như: 

  • Mất kết nối mạng.  
  • Lỗi phần mềm. 
  • Gặp vấn đề về máy chủ. 

Bóng đá Caheo TV cố gắng đảm bảo đường truyền băng thông ổn định, mạnh và không giật lag. Ngoài ra, với các lỗi kỹ thuật đến từ phía người dùng, chúng tôi không có bất kỳ trách nhiệm hay giải thích gì thêm. 

Thiệt hại trực tiếp/gián tiếp 

Đối với các thiệt hại trực tiếp hoặc gián tiếp về thời gian, chi phí, pháp lý, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm. Việc truy cập vào trang web để theo dõi và sử dụng dịch vụ của bạn hoàn toàn tự nguyện. 

Ca heo không bắt buộc hay đưa ra bất kỳ điều khoản nào về vấn đề yêu cầu người dùng truy cập. Vậy nên, nếu gặp rủi ro pháp lý do tin tưởng liên kết bên thứ 3 kém chất lượng hoặc tốn quá nhiều thời gian trên trang web, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm liên quan. 

Liên kết trên trang web 

Như đã nói, Caheo sẽ cập nhật link theo dõi TTBD uy tín, chất lượng và có bản quyền. Chúng tôi khẳng định sẽ chịu trách nhiệm đối với liên kết chính thống do trang web cập nhật mới nhất. 

Bạn cần tìm hiểu liên kết trước khi đồng ý truy cập
Bạn cần tìm hiểu liên kết trước khi đồng ý truy cập

Tại khu vực bình luận, bạn có thể nhìn thấy liên kết bên thứ 3 do người dùng cung cấp. Đối với những liên kết này chúng tôi không kiểm soát hay chịu trách nhiệm liên quan. Do đó, bạn cần tự mình kiểm tra tính chính thống trước khi tin tưởng. 

Sản phẩm dịch vụ bên thứ 3 

Sản phẩm dịch vụ bên thứ 3 không thuộc quyền kiểm soát miễn trừ trách nhiệm của cá heo tv, chúng tôi miễn trách nhiệm trong tất cả các trường hợp. 

Từ thời điểm bạn truy cập vào trang web thứ 3 này, hãy tự mình chịu trách nhiệm với quyết định của bản thân. Nếu gặp rủi ro về tài chính, bị lừa đảo, chiếm đoạt tài sản, chúng tôi sẽ không đền bù thiệt hại. 

Trên đây là chính sách miễn trừ trách nhiệm do Caheo TV cập nhật mới nhất. Hãy là người dùng thông minh, biết cách sàng lọc và tin tưởng thông tin chính thống, an toàn, và đáng tin cậy. Nếu bạn đang tìm kiếm link truy cập Ca heo chất lượng, hãy liên hệ đến bộ phận CSKH của chúng tôi, nhận hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.